masakit ang singit(o yung joints sa part ng singit)

I'm 21weeks preggy and overweight, normal ba na sumakit ang part ng singit o yung joints sa singit Lalo na kung galing sa higa or pagkakaupo? Thanks!

6 Các câu trả lời

relate much . nagstart eto since 18 weeks ako until now 30 weeks na, mas masakit sa singit.. feeling ko may naipit na ugat. hirap lumakad. hirap bumangon. hirap bumaling ng pwesto paglakahiga dahil sa masakit na part ng singit. connected sa pempem. kaiyak lang..

Kaya daw sumasakit kasi dun daw sa side na yun naka stay si baby at bumibigat din. Sinabi ko kasi sa OB ko. Basta walang masakit sa tyan. Tiis lang mga sis. Hehe

ganyan din ako ngaun masakit ung singit ,pempem pati bandang pwet minsan hirap lumakad tska umupo,,, hirap nadin matulog hayyzzz 27weeks

Same tayo 😭 29 weeks nko super sakit talaga ng singit ko kaya pag gigising ako hirap ako mag lakad😭

5y trước

Thank you po 😊

Same here 22 weeks aq now....Kla q aq lng nkakaramdm nito ngwowory aq....D nmn aq bumukaka 😂😂😁

5y trước

True, parang magdamag kang nakabukaka paggising mo masakit 😂😂😂

ganyan din ako nung buntis ako.

5y trước

Ano pong sabi ng dr. Bakit po sumasakit ?