tetanus toxiod?

Ilang monts po ba nag start turukan ang buntis ng anti tetanus?kahapon kasi tinurukan na ko turning 19 weeks na po ako.

33 Các câu trả lời

ako 4 months pumunta s center pero binigyan lang AQ ng ferus sulfate bumlik daw ulit AQ pag 5 mos n tyan ko then six mos bumlik ako ska AQ tinurukan. 30 weeks na tyan ko now may isa nlng akong turok..

Yes as long as alam mo na buntis ka pwede na. Then after a month ulit. Sa akin dati 4months na akong pumunta ng center kaya 4months and 5months.

As soon as possible po na malaman mong buntis ka at nagpa check up ka ,, si OB po nakaka alam kung kelan mas better

Grabe ang tagal na ng post ko na to malapit na ko manganak,ngayon lang may nag comment.

5 months nako pero wala namang nababanggit saken na ganto yung doc.

TT1,2, 1month pagitan Then next yr TT3 another year TT4 And lastly another yr TT5

5y trước

Mismong Ob ang magbbgay sayo niyan

Nag start ako late na e. 7 months pero dapat 5 months start na

Ako 5 months na ang si baby sa tyan ko nung pinaturukan ako..

2 mos. Lng sis..next month na Ang 2nd shot mo Nyan sis..