Open minded question hehe

Mga momsh ask ko lang po, kapag nag sesex po kayo ng mister niyo habang buntis kayo in between 7 months - 9 months, kapag nilalabasan na si mister, pinapasok niya po ba or linalabas niya? Sakin kasi pinapasok niya, hahaha. Okay lang po ba iyon?

15 Các câu trả lời

Okay lang yun sis kaso nakakalambot daw ng cervix ang sperm. Ganyan nangyari sakin kaya since 20 weeks di na kami pinayagan mag sex ng asawa ko as per my OB 😅

5y trước

Ayy hala. Ganon ba momsh?! Hihi. Stahp muna pala kami hehee

Ingat lang momsh kasi ang semen nagpapalambot ng sipitsipitan.. Commonly recommended ng OB ang ganyang practice para maginduce ng labor 🙂

Ang sabi wag daw po sa loob i labas.. Kasi paglabas ng bata sa may ulo madaming puti raw po un. Proven na daw po sya.

5y trước

Kay anonymous. Magbasa ka kaya. Ayaw mo pa maniwala sa sinabi ng ob. Eh di wag. Ayan ang replies oh. Tama. Vernix ang tawag. 😂😂😂

kami ganyan ni hubby pero ang kapal yata ng sipit sipitan ko. close cervix pa din ako last check up e. hahha

Yes, walang problema don. Make sure lang na mag-wash (no need na may soap agad) ng vagina after.

every other day lng naman ok na yun 😆 kc feeling ko ngssara ung pwerta ko pg di rin nggmit ..

Waley na mula ng 5 Months ata. Hehehe. Ta takot na si hubby baka daw mauntog si baby. Hehehe

Pinapasok ni hubby. On my 29th week now. Pero stop na muna kami. 😅😅

sa akin sa loob pdin naman po.. ok naman c baby

oo naman mamsh .. ok lng yon.