Ask lang po pls pasagot naman po oh

Hello ask lang lagi kami nag sesex ni mister pero sa kain nya lang ako nasasarapan kahit kelan hindi ako nag cum pag dating sa sex na talaga pinapasok nya ari nya sakin may anak na kami pero hindi pa rin talaga ako nilalabasan sakanya hindi ko maintindihan nag tatry naman kami ibang position pero wala talaga ano ba dapat gawin, pag nag finger naman ako nilalabasan naman ako e

1 Trả lời

Para sa akin, wala naman dapat gawin... if ganun ang pleasurable para sa inyo, then there's nothing wrong with it ☺️

1t trước

Be open at kausapin nyo na lang po mister tungkol sa concern nyo, para makapag-experiment rin po kayo at matulungan ka nya ☺️ Pero in the end, iba-iba rin po kasi talaga tayo ng sexual preference and reactions, and that's ok.