Drinking Milk

Hello mga momsh! Ask ko lang po, kailan nyo po tinigilan ang pag-inom ng anmum milk sa pregnancy journey nyo? FM here..and also 5 months pregnant po.

1 Trả lời

Sa akin mommy nun nag 6 months si baby saka ako nag stop kc pampagatas din ang anmun ebf kc ako hangang 6 months...nun nag mix na ako saka ako nag stop.... Hindi rin kc ako hiyang sa natalac.... continue lng sa pag inum mommy... anytime nmn pwd kayo mag stop po ❤️❤️