Anmum Milk

Ilang beses po pag inom nyo ng anmum milk? Ako po kasi may araw na nkakaligtaan ko uminom,okay lng po kaya un? Thank you.

3 Các câu trả lời

ok lang po un as long as may tinatake po kayo calcium supplement. pag po kac may calcium supplement n bnigay si ob kbit once aday nlng ang pag inom ng anmum.

ok lng po yan mas maigi ang umaga at gabi pero si misis never nag milk. kc ang binigay s knya ng ob is calcium supplement

Once a day lang po kasi may calcium na vitamins din ako na iniinom.