Milk for mommy and baby

Hello po, ask ko lang po ano mas better anmum or enfamama po? And pwede na po ba uminom 5weeks pregnant. Di ko rin po kasi na ask sa OB. Im drinking regular milk po. #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby Thank you

2 Các câu trả lời

Pareho yan maganda depende nalang po sa panlasa mo yan momsh kung ano kaya mo inumin🥰 mine kasi Anmum lalo na Mocha latte

pwede na po uminom. i liked anmum chocolate po better than enfamama.