MALIIT OR MALAKI SI BABY.

Hi po may ask po ako sana may makasagot. sino po dito marunong mag basa ng ultrasound result nag pa.check up ko kase ako sa lye in kahapon ang sabi po malaki daw po akong baby ko need po syang i-diet. tapos po nag pacheck up din po ako sa ospital bali first baby po kase e para po kase may record ako sa ospital ang sabi naman po ng OB dun na Hindi daw po malaki si baby maliit po. sabi po nya pano pong nasabi malaki si baby maliit po si baby need po natin syang I-CAS kung anong problem kung bakit maliit si baby mo. Tas binigyan nya po ako ng vitamins para sa baby para daw po lumaki di daw po kase tama yung timbang ni baby sa edad ko sabi po niya. jusko gulong gulo na po ako san po ba talaga ako maniniwala. Sabi po ng ob malalaman natin yan sa CAS kase kaka ultra sound ko lang po nung sept 19 para ipakita sakanila dun nga po nakita timbang ni baby maliit daw po sabi sa midwife malaki. Ano po ba talaga. Sana naman po walang problem baby ko. thanks po sa sasagot. 🥺

MALIIT OR MALAKI SI BABY.
5 Các câu trả lời

Tingin ko kaya magkaiba sinabi dahil iba ung AOG mo sa UTZ EDD Kasi kung based sa AOG mo, which is 32weeks & 4 days, maliit nga ung baby Pero pag based sa UTZ EDD, which is 30 weeks, malaki nga ung baby mo Mas ok na ung maliit sis, kesa sa malaki. Mas mahirap daw manganak pag malaki

2y trước

ganun po ba mi salmat po mi 😘❤️

Para sakin po malaki sya kasi ang normal FW 1300grams. Pwede nyo dn naman ipa CAS para madetect agad kung may abnormalities kasi dami din mga Mommies na nagpapaCAS po

2y trước

Doppler velocimetry po yung ni request sakin mam ng ob po.

nung 30wks ko po, 1.3 kg nga lang po si baby e. normal naman daw po sabi ng ob ko..

malaki na po ang 1634 grams para sa 30 weeks momsh. eto po pang-guide mo momsh.

2y trước

sabi po kase mam sa Ob dto sa ospital maliit daw po kaya po ni request ako ng doppler velocimetry po.

Maliit para sa 32 weeks pero okay lng nmn kse healthy 8/8

2y trước

thank you po ❤️❤️🥺