preggy 33 weeks and 5 days

Mga mommy ask ko lang kung may same case ako dito na woworry po kase ako. 33weeks and 5days na po tummy ko. Maliit po yung tiyan ko. sabi din po nung tumingin sakin nung nag pacheck up ako maliit daw po baby ko. Sabi ng mga kamag anak ko baka daw maliit lang talaga ako mag buntis 2nd baby kopo ito first baby ko is twins boy kaya siguro malaki tiyan ko non kase twins sila.. nawoworry lang talaga ko pero sobrang likot naman ng baby ko sa tummy ko. thanks po mga mommy 💕💕#pregnancy

1 Trả lời

if sakto naman weight ni baby sa gestational age nya nothing to worry about.mkikita naman po un sa ultrasound.