Cephalic position

Mga momsh ask ko lang po bakit kaya ganun sa ultrasound ko naka cephalic naman na po ang position ni baby 32 weeks na po ako pero sabi sakin ng midwife na ngccheck sakin nasa bandang taas nya nkkunan ng heartbeat dapat daw nsa may bandang puson eh kaso sakin daw mataas ano po ba ibig sabihin nun possible kaya na nagbago position ni baby?

1 Trả lời

sis ganyan din sakin pero baliktad tayo. firm 19weeks to 27weeks breech ang baby ko. Nung huling chwckup sken ni doc 32weeks sabi nya breech pdin kasi ung heartbeat is nasa taas ng tyan ko dpt daw sa baba if cephalic na. thrn nung 33weeks nagpa 4D scan ako cephalic na, so malaman ko sa Nov 5 if cephalic pdin sya. Sbi ng OB ko saken pwedeng magbago or hnd ndaw ang position ni baby.