Position ni Baby

Nagpaultrasound ako nung 26 weeks naka cephalic si baby, hindi pa ulit ako nakakapag pa ultrasound 33 weeks ako now. Ask ko lang mga mommies, if ung pagsipa sa bandang taas sa ribs, sa baba ng dede, cephalic ba din ba yung position nya? Thank you!

7 Các câu trả lời

can't be too sure. ikot ng ikot yung anak ko nung mga ganyang edad nya. nung una cephalic, next week eh breech na sya. pero as per last check up ko nung Saturday (every week na kasi check up ko) sabi ni OB na naka pwesto na si baby. nakapa nya yung ulo at tumama naman sa doppler. nasa bandang pusod yung heartbeat nya. pero kung saan saan ko pa din nararamdaman yung galaw nya. kickboxer ata itong anak ko.

ako rin mi ..pa ribs ang sipa na sakin last ultrasound ko din mga 20weeks ako naka cephalic na sya .ramdam kona rin may tumutusok sa pempem ko masakit.

1y trước

same tayo mi 26 weeks din unang ultrasound ko nakacephalic sya then nong 31 weeks same po na cephalic. grabe pagnaglilikot sya sakit sa ribs 😅

yes mi nakacephalic siya pag ganun ang sipa niya base on my exp

yes po

yes

Yes

yes