itchy

mga momsh.. ask ko lang po.. ano kaya magandang feminine wash ang gamitin.. kasi nangangati yung private part ko po.. araw araw at sa twing iihi naman po ako naghuhugas naman ako ng private part ko,, yung sabon na DOVE po ang ginagamit ko para mejo mild lang,,.. pero minsan talaga makati cia.. at naiirita ako sa kati nia.. sa bandang labas lang naman po (bukana ng private part po ) salamat po mga makakapansin.. ??

1 Trả lời

Mamsh. Baka lang po ha. Nag check na kayo blood sugar niyo? Kasi pag mataas sugar isang sign po kasi nangangati pempem... ganun kasi saken pati sa mama ko..

4y trước

Gynepro po..