Normal lang po b s breast feed n bihira lang umihi

Ksi ang baby k bihira lang umihi malakas naman sya s tubig nong mga 5 to 6 months sya laging puno diaper nya ngayon halos wlang laman kahit magdamag d k nga nilagayan ng diaper ngayon simula kanina 7 pagkatapos nya maligo hanggang ngayon d p din naihi..nag worry ksi ako

3 Các câu trả lời

Mi same tayo ebf din bby ko 9 months na sya bukas halos diko na din ipagdiaper kasi kung umihi konti lang tas every 5 to 6 hrs pa hays pero masigla nman sya kung umiyak may luha din naman.

If mainit po ang panahon at malakas naman magpawis, then normal lang po. Otherwise, consider po na for whatever reason ay hindi po enough ang fluid intake nya.

kaya nga po d k n nga din nilagyan ng diaper s Gabi saka s umaga ksi kunti lang ihi nya Umaga n sya iihi lakas naman sya s tubig😔😔😔