sss maternity benefits

Mga momsh ask ko lang paano ba mag apply sa sss for maternity? Pumunta kasi ako dun para mag file pero ang ginawa nila pinag regester lang ako sa website nila then sabe nila dun na daw mag fafile pero pag open ko sa mismong website nila wala namang Mat 1 form duon ano ba dapat gawin?first time ko kasi sa ganyan. Thankyou sa makakasagot?

1 Trả lời

Working po ba kau or hindi na po? Kung hindi na need nyo pumunta sa any sss branch and mag apply ng maternity benefits. Then bibigyan nila kau ng form. I fill up nyo un then iready nyo po ung ultrasound original and id po. Then papipilahin kayo sa maternity filing lane..