sss maternity benefits

hello po mga mommy ask q lang po kng pano po maka log in sa sss website po kng wala pong account pwd ba mag create po dun sa website ng sariling avcount po ty

1 Trả lời

yes po pra maaccess nio ung sss momi site

3y trước

Pag may account na po kayo at nakapaglog in na po go to Inquiry then click Eligibility then Self-Employed/Voluntary - Maternity then provide the necessary info. then click submit. May lalabas na po kung saan pwede nyo na pong makita kung magkano po yung makukuha nyo.