MATERNITY BENEFIT

mga momsh ask ko lang kung legit ba yung computation sa website ng sss. nag log in kse ako tapos dun nako nag pasa ng notification ng maternity ko sa sss ,then dun ko din nalaman magkano makukuha ko .ask ko lang kung legit ba na yun ang makukuha ko

2 Các câu trả lời

Yes makukuha mo sya ng buo if voluntary ka at wala kang loan. Ngayon kasi binabawas na nila sa maternity ang loan pag voluntary ka. Tapos ung 2mos hulog mo + pag me loan ka if employed ka

5y trước

Paano po kaya yon may loan ako, employer ko naman po ang naghuhulog buo padin ba sya makukuha same ng nasa website?

Anong application po dinownload nyo po?