Red Birthmark

Mga momsh ask ko lang kung may same case sken paglabas ng baby ko kala ko kalmot lang to pero 1month na sya may pula pdin sya sa mata balat ata, mawawala pdin po ba yan? Mga ilang months po kaya kung mwala sya.

Red Birthmark
27 Các câu trả lời

My ganyan din baby ko nung bagong panganak siya until 2months, pero ngayon 18 months na wala kusa mawawala yan sis. Kala ko sa baby ko di mawawala eh nawala din sa baby ko mejo violet pa nga eh. Don't worry sis mawawala din yan.

4y trước

Thanks sis sana mawala nga

my ganyan din kapatid ko since birth niya akala Nung mama ko mawawala pero balat niya na po pala Yun hanggang ngayon dala dala niya Lalo na pag mainit panahon lalong napula

4y trước

sa ibabaw din po Ng Mata niya tsaka may noo niya madalas namumula Lalo na pag mainit panahon

My red mark din ank ko dati paglabas s my noo..mas mlaki nga jan..di xa totally mawawala pro maglalight ang color..minsan lumalabas, mdalas prng wla lng..

4y trước

Hbng lumalaki c baby unti2 n mglalight ang color nian..pag lumaki xang moreno di n halata yan..

Same case sa baby ko. Ganyan din, jan din pwesto. Minsan super red nung parang balat, minsan naman light lang. Hoping na sana mawala hehe

My gnyan dn baby ko sis pro nde gnyan kalaki.mg3mos.n cya bkas pro merun prin maliit lng nman nkikita lng pg nkapikit cya

4y trước

Mwawala wla dn yan sis ung pgkapula nya ng nde mo namamalayan

same case po. pero di naman pulang pula. nagiging pulang pula lang siya kapag iiyak. mag 1 month palang si LO ko

4y trước

Ganyan din po sknya lalo pag galit po. Sobrang pula

Yung sa baby ko sa paa naman meron pero hindi naman naipit. Hindi ko alam kung balat kasi parang nalaki.

4y trước

Mwawala pa sguro yan sis

ito yung sa baby ko sis ohhh 1mo plng cya lumabas yng red marks nya sa mukha hoping sana mawala agad.

4y trước

ganyan po cya nung una nung malapit na cya mag 1mo. pero ngayon klarong klaro na talaga yung Red marks nya

mawawala din po yan momsh sa baby ko ganyan nong 1 month to 3 months pa siya pero nawala din nman

4y trước

my pic po ba kau sa bb mo sis na my red marks pa before and after

same sa pamangkin ko sis, pero ung kanya twing namumula ng sobra nagkakapera ung mother ko 😁

4y trước

true hahaha