Red Birthmark

Mga momsh ask ko lang kung may same case sken paglabas ng baby ko kala ko kalmot lang to pero 1month na sya may pula pdin sya sa mata balat ata, mawawala pdin po ba yan? Mga ilang months po kaya kung mwala sya.

Red Birthmark
27 Các câu trả lời

mawawala din po yan mam baby ko hanggang mag 2 months may ganyan pero nawala naman po .

4y trước

wala po ako picture nya nun eh tagal na po 4 yrs. old na baby ko ngayon 😅

Stork bite yan sis or angel’s kisses. Normal lang daw at mawawala rin iyan.

4y trước

May ganiyan din ang baby ko pero medyo nawawala na.

may ganyan din baby ko.. faded na sya ngayon mag to 2 months na

Meron din kay lo malapit sa kilay. 2mos na sya tom di pa po nawawala.

1y trước

musta bby mo mie... nwala ba red mark nya?

Ganyan din po Yung baby ko Nung pinanganak pero nawala din po agad.

4y trước

One month lang po ata. Ang inisip namen Baka sa pag push Ng midwife Kaya nagkaroon Di ko kase malabas hehe

Update lang po as of 4months na po baby ko 💖☺️

3y trước

Yes sis wala na

ganyan din baby ko , pero 1month lang nawala na

4y trước

yes sis

Nawala na malaki yun sa may mata niya

Ito nmn samin mommy.

Mawawala din po yan