ITCHY VAGINA?

Mga momsh ask ko lang kung may nakaranas na ba dito yung laging nangangati yung private part habang buntis? Yung akin kasi always syang makati, lagi ko naman hinuhugasan tuwing iihi or dudumi ako hinuhugasan ko sya hindi ko rin sinasabunan more on water lang talaga yun kasi sabi ng doctor para iwas infection. So yun may nakaranas na po ba non? Normal lang po ba or hindi?

16 Các câu trả lời

nung 1st pregnancy ko po ganyan ako to the point na mahapdi na sya pag kinakamot, from the start hanggang sa manganak ako, lagi ako nagpapacheck sa OB and nagpatest na rin wala naman ako infection. papalit palit rin ako ng fem wash at panty pero ang nagwork sakin before is wag na magsuot ng panty at after mag hugas iddry lang lagi then iwas kamutin para hindi humapdi.

Same po tayo. 38 weeks preggy now. Nangangati ung vag ko lalo na po nung 1st and 2nd tri. Normal po lahat and wala naman po ako infection pero nung nag 3rd tri po ako nalaman na mataas sugar ko so pa check nyo po din un. Na less dn po itchiness to wala na din talaga nung nag change ako from Betadine to Gyne Pro and nag control po ako ng sugar.

may possibility na may infection pero also take to consideration na baka lang po madami ang discharge mo po kaya nakakaranas ng itchiness. Better to consult your OB pa din po para makapagrun ng lab test. If confirmed na di po iyan infection (🙏) Candibec cream might help.

Magpa urinalysis ka muna mi, para ma check baka may bacteria kaya makati. Tapos, punta ka sa ob para ma resetahan ka ng gamot, ganyan kasi ako noon, vaginal suppository tska antibiotics yung binigay ng ob sakin

1y trước

Same po, akala ko noon normal lang yung discharge ko tapos minsanang pagkati ng vag area. After papsmear we found out may abnormality pala sa discharge ko. Nag take ako vaginal suppository for 1 week. Since then, wala nang kati at all tapos sobrang minimal nalang ng discharge.

ako din miii gnyan lagi, nung buntis kakairita nga e . khit mghuhas ng mghugas babalik Ang kati. pinapsmear nmn ako ni ob at tinanung ko sya regarding dyan nkita namn nia ,ok nmn daw walang nkikitang prob.

Ganyan po ako during my 30th week of pregnancy. Bumili lang po ako ng Lactacyd Pro Sensitive. Nawala po pangangati. Lagi ko na rin po gamit until now. 1 1/2 mo post partum po ako now.

nagkaganyan ako nung 8 weeks pa lang ako. pinapsmear ako nakita may yeast infection. nag 7 days antibiotics ako yung intra vaginal tapos may pinapahid din ako pemps ko.

urinalysis to confirm and OB then if pabalik balik ask ob if need ba mag urine culture baka staph yan or possible diabetic ka kaha ganyan makati privates mo

Syempre hindi normal.. better to inform your OB. consider to use betadine fem wash or gyne pro 2-3x a week and practice good hygiene..

akó po nagkaganyan nagpcheck up aq UTI pla.màs ok po magpatest ka po ng urine,mas ok po maagapan