Infection

Mga mommies, ask ko lang po kapag ba sinabing yeast infection ito yung nangangati yung pwerta, yung mismong labasan po nang ihi? Sakin po kasi nangangati pero bihira lang at sa bandang taas lang po ng vagina? yung bandang puson lang po? Kapag ganun po ba may yeast infection ako? Or dahil lang po sa buhok kaya makati? Di pa po kasi ako nakakapacheck up eh. Thank you.

2 Các câu trả lời

May kasama din pong discharge na white na buo buo pag may yeast infection. Minsan may amoy din na iba.

4y trước

Wala naman po syang kasamang discharge na buo buo mommy pero may amoy po sya at color yellow po. Thank u po.

Pag yeast infection di lang yata sa lalabasan ng ihi ang affected pwede rin sa gilid gilid

4y trước

Hindi rin naman po makati sa gilid gilid mommy, sa parteng taas lang po kung saan kumakapal ang buhok po.