rashes..🤦

hi mga momsh ask ko lang kung cnu sainyu dito ang nagkaganito rin ang pwet ni baby...naaawa n ako sa baby ko kasi ang pula pula ng pwet nya nagkarashes dahil sa diaper.....anu po ginawa nyu?

rashes..🤦
38 Các câu trả lời

Sa aking baby po, I applied zinc oxide rash free, twice a day po. Morning and evening. Ung pag apply po, super thin lang po. Recommended by my baby's pedia po. So far, effective po siya mommy. Regarding the diaper po, kylangang 3-4 hours ang pagpapalit may wiwi o poop man o wala para iwas rashes, maliban nalang kung hindi siya hiyang sa diaper nia ngayon. And petroleum jelly, hindi po maganda iapply since mainit po siya sa skin. Sana po nakatulong. Get well po sa baby ninyo.

Kaylangan bago mag wear ng diaper dry pwet ni baby pkus baka di hiyang sa diaper. Pag nagkakaganyan baby nmin winawash nmin ng mejo cold water and white safeguard then dry ng maayos then pinagrerest muna namin before suot ng diaper. Or apply dermovate cream na sobrang nipis lang later humuhupa na

Change diaper brand,petroleum jelly ipahid tsaka wag antayin na mapuno ng husto ung diaper ligo everyday,sugggest ko din po kung meron kayung dahon ng bayabas pakuluan at gamitin pampaligo ni bby nkktulong para matuyo yung rashes...

Hi mommy! Better to change brand of diaper and type of diaper. Mas maganda po yung fast absorbent. Wash po with cold water yung rashes and pat dry. Wag po lagi gumamit ng baby wipes maybe one factor kaya nairritate skin ni baby.

Ipahinga mo muna po si baby sa diaper mommy. Wag mo na rin muna gamitan ng wipes kung nagwawipes po sya. Ginagamit ko kay baby yung Drapolene cream. Super effective po sa diaper rash ni baby. Sana po gumaling na si baby.

Try calmoseptine, wag petroleum jelly kasi mainit din yun sa balat. At saka kahit di puno diaper ni baby palitan na agad basta naka 4hours na. Try mo rin siya palitan ng brand ng diaper baka kasi di niya hiyang.

Wag po ibabad si baby sa poop or wiwi nya. Tapos hanap po kayo ng hiyang nya na diaper. Or better na washable na lang muna sa araw. Tapos po hugasan nyo ng soap at water si baby. Or try calmoseptine pampahid.

change po kayo diaper... everytime mag poop or mag wiwi si LO wash mo with soap and water then e dry mo dapat skin ni LO tapos lagyan nyo ng calmoseptine sa may part ng rashes nya... hope na mawala

Try nyo po calmoseptine effective po yun sa baby ko meron po over the counter sa mercury mura lang po sya. And try nyo ndin pong palitan ginagamit na brand ng diaper ni baby mommu :)

Baka naman po hindi siya hiyang sa diaper niya, wag po muna mag diaper. Warm water and cotton po muna ipampunas sa poo niya and try in a rash? ng tiny buds po. Awawa naman si LO 😢