rashes..🤦

hi mga momsh ask ko lang kung cnu sainyu dito ang nagkaganito rin ang pwet ni baby...naaawa n ako sa baby ko kasi ang pula pula ng pwet nya nagkarashes dahil sa diaper.....anu po ginawa nyu?

rashes..🤦
38 Các câu trả lời

Mamsh wag mo lalagyan petrolleum jelly. mas better kung tiny buds rice powder lagay mo very effective sa 2 months baby ko. At isa pa baka hindi sya hiyang sa pampers na gamit nya..

Magpalit ka nh diaper mommy tas wag petroleum mainit sa balat yan tas lalagyan ng diaper pag asa bahay mas ok i brief mo nalang muna para makahinga ang pwet ni baby..

Nagpapalit agad kami ng diaper brand once nagkarashes si LO. I also use calmoseptine pag medyo marami na. Palit diaper din every 4-5 hours kahit hindi puno

Mag lampin muna din po kayo tas pag nagwiwi si baby palit po agad and wash wash po medyo iwasan nyo din po yung wipes kasi may chemicals din po yun

Wag petroleum jelly mommy.. Bawal po yan dahil mainit yan.. Palitan mo diaper.. Or better cloth diaper nalang tipid kpa.. Madami sa shopee

Mom i recommed po mustela diaper rash very effective sya sa bby ko at prevention dn sya kada mag papasuot ko nng diaper lalagyan mo sya.

Wag nyo po muna pasuotan ng diaper si baby, try nyo po yung tiny buds in a rash or rice powder nila para di nagkakarashes si baby.

baka po hindi sya hiyang sa gamit mong diaper try mopo palitan tas may nabibili po na elica cream para sa rashes maganda po un.

calmoseptine mommy .. bsta lalagyan mo every palit ng diaper. 1-2days lng nwawala na ung redness at ntutuyo na ung sugat.

mas maganda wag mo muna lagyan nang diaper polbo na lang muna para matuyo at mahanginan kasi ang hapdi na niyan sobra