abdominal cramps

hi mga momsh, ask ko lang kasi i just take my pt nung sunday, and positive ako... pero may tyms na smskit ang puson ko... para xang dismenorhea? is it normal?wala bng epekto ito s baby? pati likod at balakang ko sbrang sakit.. iwas nmn nko s mga softdrinks at maalat... ???? thank you momsh... dis friday ang sked ko magpa check up..

2 Các câu trả lời

...may dysmennorrhea...ako pero d nmn malala

5y trước

skin kasi pblik balik... tapos ngwwork pako... always din ako bmbyahe... 😔😔😔