abdominal cramps

hi mga momsh, ask ko lang kasi i just take my pt nung sunday, and positive ako... pero may tyms na smskit ang puson ko... para xang dismenorhea? is it normal?wala bng epekto ito s baby? pati likod at balakang ko sbrang sakit.. iwas nmn nko s mga softdrinks at maalat... ???? thank you momsh... dis friday ang sked ko magpa check up..

2 Các câu trả lời

Punta kanna dapat sa ob kasi buntis ka para maresetahan ng vitamins at ma advisan sa dapat gawin at bawal. Nung 7wks ako nalaman ko preggy ako nagpunta agad kami sa ob tas nireklamo ko pagsakit ng puson, sabi ni ob nahina daw kapit ni baby pag may pain sa puson so niresetahan din ako pampakapit. Umayos naman after a month

5y trước

friday pa kasi ang sked ng ob dto smin sis... kaya friday pako mkkpag pacheck up... hopelfully sana maging ok din lahat... kapag nkpagpcheck up nako.. salamat momsh

...may dysmennorrhea...ako pero d nmn malala

5y trước

skin kasi pblik balik... tapos ngwwork pako... always din ako bmbyahe... 😔😔😔