Swab test prc

Hello mga momsh. Ask ko lang if meron dito nirequired din ng OB na mag pa swab test kasi requirements ng hospital bago manganak. Safe ba talaga sa pregnant ang swab? Pero since required siya baka meron kayo alam kung saan safe mag pa swab at sana yung hindi pricey masyado. Thank you

1 Trả lời

yes required na tlga sya na magpaswab, my OB required me na magpaswab when im on my 36th or 37th weeks na

4y trước

Sabi nga po. May alam po ba kayo kung saan meron safe and yung mura lang din sana.