SWAB TEST BEFORE DELIVERY

Required po ba mag pa swab test before manganak? Any hospital na may free swab test or mura lang? Thanks mga momsh. #36weeks #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

depende po siguro sa hospital and sa Ob nyo. yung Ob ko kasi chest xray lang nirequire kasi yun lang pre requisite ng hospital. usually ang swab test for scheduled CS. 2 weeks lang kasi validity ng swab test. maganda ask nyo Ob nyo po

meron po maam free sa taguig lakeshore hall,MOA and San lazaro Hospital