3 weeks baby poop

Hi momsh ask lang ako normal lng ba poop ni baby? First time mom here. Thank you medjo worried lng po ako.

3 weeks baby poop
4 Các câu trả lời

Hi momshh. kumusta po si baby nyo? si baby ko kasi may dugo sa suka nya nung 16 days old sya, naospital si baby pero walang clear na findings, one possible reasons daw ay cows milk protein allergy pero walang available test para icheck. Tanong ko sana if natest ba si baby nyo? salamat momshi..

Pacheck up mo po sa pedia mo mommy may kasama po kasing dugo. Hindi po yun normal poop ng baby

Pacheckup nyo na lng po..paramg may dugo kasi..para makasure po na ok lng so baby..

hi momsh ok na ba baby mo?

3y trước

Yes momsh ok na po. Cows Milk protein allergy po.