saan murang manganak na private hospital sa malolos bulacan?

Hello mga momsh. Anyone here nNtiga malolos or nanganak sa private hospital sa malolos. Saan po.manreccomend nyo na mura and magamda na private hospital?

5 Các câu trả lời

Mas ok po kung mag inquire ka mismo sa ob mo, marami pong choices na private hospital sa malolos. Nung nag inquire po ako For cs po ito di ko po sure pag normal Graman ranges 30k to 40k Mendoza Maternity 30k to 40k Sacred heart 70k + Polymedic 40k to 50k

4y trước

Sa graman ako manganganak

Sacred Heart po maganda facility nila kaso mahal. San ba ospital ng OB mo sis?

Hello sis. Ask ko lang if san kayo sa malolos nanganak ? Taga malolos din ako.

4y trước

Taga malolos din po ako

Pag sa private ka sis manganganak for sure mahal yan

5y trước

Medyo wala pa ako idea sa ngayon sis i am 7months at the moment. Di ko rin alam kng normal or cs ako.

Sa mary immaculate po

1y trước

magkno po dun sa immaculate