Malolos General Hospital

Hello po sino po ang taga bulacan dito at nanganak na sa Malolos General Hospital? totoo po bang wakang bayad ang panganganak doon normal or CS dekivery basta po may philhealth? :)

2 Các câu trả lời

totoo po libre basta updated philhealth mo po, pero ako po kahit walang philhealth nalibre dahil pinirmahan ni governor na zero billing yung bills ko nagpunta kasi sya dun that time...

2y trước

kailangan po hulugan yung lapses hanggang sa month of delivery po need updated po hulog para ma avail po zero billing sa public hospital sagot ng philhealth po.

Tanong ko lang po mamsh bago ka manganak dapat po ba may referral? Cs din po ako 35wks gusto kc ng aswa ko ilipat ako sa bmmg turo ako kc nanganak. Salamat sa sagot