36 weeks and 2 days

mga momsh ano pwede gawin para bumaba pa ang tiyan ko feel ko kasi ang taas pa e ..

36 weeks and 2 days
15 Các câu trả lời

Mukhang mataas pa sis. Mararamdaman mo kpag mababa na is yung weight ni baby parang nasa private part mo na ang weight at parang nafifeel mo na sya sa singit mo momsh, mapapansin mo dn na nagkaron ng space banda sa taas ng tyan mo. God Bless on your delivery 😊

4y trước

laging may natusok sa pempem ko momsh . parang feeling ko may malalaglag kaya bnty ko ung discharge ko

Ang taas pa po Mamsh, walking-squat 2x a day morning and afternoon po. Pineapple juice din po inom ka. Good luck po!

gnyan din po sakin ngayon 37 wks, normal dw sabi ni Dok. malambot un nasa ilalim dahil andun yung tubig.

Walking po mamsh, preferably sa stairs po. Makakatulong din sya for normal delivery

36 weeks and 1 day sa LMP ko 😊 sana makaraos na first week of sept mamsh

Same tau mamsh kso ako nkkrmdam n pananakit ng puson at balakang

4y trước

same momsh kahapon 30mns sumakit puson ko para akong naglalabor

me too. turning 37 weeks tomorrow mataas padin po ba?

Mataas pa nga po. Walking, squat and exercise po :)

Lakad lakad ka sa Umaga mommy and mag squats ka

Try mo mag prenatal yoga sis..