Any tips po para bumaba agad yung tiyan?

8 months na po kasi ako sabi nila ang taas pa rin ng tiyan ko ano po pwede at mabilis gawin para bumaba? Thank you po #firstbaby #pleasehelp #firsttiimemom

14 Các câu trả lời

wag Po muna madliin Mommy AQ Po 34weeks plang pag lumkad lakad nga nskit puson q Kya ndi q Po muna nippwersa Ang paglalakad KC bka lumbas Po Ng maaga..klngn Po mka 37 weeks Po

if nasa 34-35 weeks ka pa lang po wag muna. mahirap pre term. Kusa din pong bababa ang tiyan. Hintay lang pi muna hanggang makaabot ka ng 37 weeks. Para mature na si baby

3y trước

Pray lang mommy, 2 weeks nalang pwede kana matagtag ulit. Ako 33 weeks and 5 days palang, kausapin lang parati si baby.

lakad lakad exercise momsh squat din kung kaya mo pero dahan dahan lang , pero wag mo madaliin kc c baby lalabas yan pag oras na nya lomabas sa tummy mo😇😇😇

8months pa lang nmn momshie wag agad mdaliin na bumaba bka sobra excited momshie pagdating sa labor pain di mo aklain gaano ksakit. Just saying 4th tym mom..

same tayo momshh , 38 weeks nadin ako pero sabi nila antaas padin daw ng tyan ko. nglalakad lakad naman ako tuwing umaga tsaka hapon.

3y trước

tanggap ko na nga na mainduced na lang ako. :( masyado daw ata malaki si baby kaya ayaw bumaba. last utz ko kasi nung feb, 3.3kgs na si baby. :( baka kaya hindi makababa.

ako 37 weeks na ngaun pero still morning and afternoon naglalakad pa din ako.mababa na sya nung tumuntong ang 37weeks ko

Lakad Lakad ka lang mamsh every morning and in the afternoon too. It will also help sa pag circulate ng blood mo.

Kusa naman pong bababa yan kapag nagreready na si baby. Wag nyo po madaliin kasi delikado kapag preterm.

Lakad lakad po pwede din po kayo magbuhat buhat ng sakto kung kabuwanan para hindi kayo mahirapan

lakad lakad lang po, sakin po kahit overdue di pa nababa tyan ko kasi galing po akong quarantine.