Urinary Track Infection(UTI)

Mga momsh sino dito ang nakapagtake ng Amoxicillin(Ambimox)?Kinakabahan kasi akong itake ang taas kasi ng infection ko e. Safe ba siya sa Buntis? ayun kasi nireseta sa akin sa Center. 36 weeks and 2 days na me now. #UTI

4 Các câu trả lời

safe Naman Kapag Bigay Ni OB Kasi ako katapos Ko Lang din po Uminom na 1week antibiotic. dahil taas din UTI Ko

Safe naman po magtake ng antibiotic like amoxcillin lalo na if prescribe naman ng OB Doctor.

ok nmn me sakin nga sefuruxime ang naresita sakin for uti

Trust your OB po