Nagseselos si kuya kay bunso

Mga momsh ano poh ba dapat kong gawin sa panganay ko? Mula kc nung pinanganak ko si bunso nag iba ugali ng 3yrs old kong panganay lalomg tumigas ulo nya ayaw na sumunod pag sinasaway pti si bunso kung ano2 ginagawa nya minsan kinukurot nya or di kaya hihilain nya umg paa at kamay minsan babato nya kung ano hawak nya kay bunso. Kaya lagi ko xa napapagalitan. Alm ko nmn na nagseselos lng xa kc nga nasanay xa na sa knya lng atensyon nmin tpos biglang nalipat na sa baby ung atensyon nmin. Ano poh kaya dapat kong gawin pra maintindihan nya at matanggap nya ung kpatid nya?

Nagseselos si kuya kay bunso
17 Các câu trả lời

Same situation pero sakin namin lagi nya hinaharot kapatid nya. Worry ako na baka nasasaktan nya kaya nahahawi ko sya pag lumalapit sya sa ading nya. What we do is we make time for him. Pag tulog yung ading i make sure na naalagaan ko sya. Hug time or pinapakain ko sya. To make him understand na hnd nagbago yung turing namin sa kanya