Nagseselos si kuya kay bunso

Mga momsh ano poh ba dapat kong gawin sa panganay ko? Mula kc nung pinanganak ko si bunso nag iba ugali ng 3yrs old kong panganay lalomg tumigas ulo nya ayaw na sumunod pag sinasaway pti si bunso kung ano2 ginagawa nya minsan kinukurot nya or di kaya hihilain nya umg paa at kamay minsan babato nya kung ano hawak nya kay bunso. Kaya lagi ko xa napapagalitan. Alm ko nmn na nagseselos lng xa kc nga nasanay xa na sa knya lng atensyon nmin tpos biglang nalipat na sa baby ung atensyon nmin. Ano poh kaya dapat kong gawin pra maintindihan nya at matanggap nya ung kpatid nya?

Nagseselos si kuya kay bunso
17 Các câu trả lời

Wag mo po pagalitan, mas lalo noyang gagawin. Involve mo siya sa pag aalaga sa baby mo. Sa pagpapalit ng diaper, bigyan mo ng task. Paabot ka ng mga gamit ganun. Mali rin kasi ginagawa mo na pagagalitan mo siya, malamang maiinis yan lalo sa baby mo kasi lagi siya napaoagalitan

5y trước

Ok sis cge try q poh ung payo nyo thank u😊

Gnyan dn ung panganay ko sis 6yo na nga sana kaso ngseseek prn atensyon. Kya lage ko xa pnapansin at pina praise halimbawa ngligpit xa ng plate sabihan ko galing2 ng ate kya prang nggng comfortable xa

5y trước

True to sis.. Dapat walang magbabago how you treat them lalo na sa mga ganyang bagay but at the same time sasabayan naten ng explanation..

Keep talking to him mommy explain lnt ng explain also make sure to spend time with him and let him help out in taking care of the new baby

Mainam kausapin po ng masinsinan.. ipaunawa na kapatid nya un at wala naman nagbago kahit may bago ng baby pareho nyo po silang mahal.. a

try mo isit down. paintindi mo sa kanya magegets namannya yon and iassure mo nabyou love them equally

Kkausapin Lang Yung bata ung talagang naiintindihan niya

5y trước

1month na baby nmin ngaun pro di prin nkakapag adjust ung panganay. Hanggang ngaun cnasaktqn prin nya c bunso kya di tlga pwede na di mo cla bantayan pag limapit za sa bunso. Una kikiss nya c bunso. Mmkasunod nun sasapukin nya nya or hilain nya ung kamay or paa

Incorporate mo sya sa mga pag alaga mo kay bunso