ano po kaya ito

mga momsh ano po kaya itong natubo sa kilay ng baby ko? sabi lagyan daw ng oil nung nilagyan ko nman nwala pero nabalik din tapos nagkaroon pa ng nadaming butlig sa muka si baby ? 3weeks and 3days plang si baby ko

ano po kaya ito
87 Các câu trả lời

Lactacyd baby wash ipang ligo mo kay baby momsh from head to toe. Mawawala yan kasi yun inadvise sakin dati para mawala mga butlig sa mukha ng baby ko kaya kahit 1year and 5months na sya ngaun yun padin ginagamit ko sakanya twing bath time 😊