Pregnancy

Mga momsh ano po ideal month okay na bumili ng mga stuffs ni baby. My myth po kasi na wag daw bumili ng maaga ? kayo po ilang months bumili ng mg gamit,damit ni baby? Btw alam ko napo gender ni baby ?? #5mnthspreggy♥️

46 Các câu trả lời

7months 🙋pgtungtung ko po ng 3rd tri,, unti unti para din natagtag na sa pgiikot at lakad. 37weeks now..

5months po ng malaman na gender mai nahingi ako tas nag utay na ako bumili ng sarili 6 months konte lang

Pwede na siguro ng 5th month mommy or 6th kung maguunti unti ka. Pero kung isang bagsak kahit 7 or 8 mos na :)

5y trước

Ako kasi hindi ko kaya ng isang bagsakan. So inuna ko yung baru-baruan kasi white lang naman yun. Nag start ako nung 5th month ko. :) tapos cabinets, crib, stroller etc.

Nung nalaman ko gender ni baby namili nako. Mas mainam na po kc ung unti unti kesa biglaan.. 😊

me 7 to 8 mons puro shoppee at lazada nlng... la na tym mamili tamadin na at bigat ng katawan...

If kaya nyo na bumili ng maaga-aga gawin nyo na po mommy kesa mabigla kayo sa isang bagsakan.

8 months momsh para exercise mo na din paglakad lakad sa mall hehe

Next month pa kami mamimili ni hubby ehhy, 8 mos tummy ko.😅😅

7months na ako bumili. Pwede ka naman na bumuli kung gusto mo na

Pag alam nyo na po gender pwede na po.. Bili na po kayo pakonti konti..

5y trước

Thankyou!