feeling disappointed/super sad

Mga momsh ano po gagawin ko ansama ng loob ko. Kasi ang husband ko di makakauwi sa panganganak ko due ko is Feb. 13, 2020 ang uwi po ni hubby sa Feb. 04, 2020 kaso na move ng feb. 16 ang uwi nya, so nanlumo ako mga momsh 1st baby namin to momsh iniisip ko nalang pano nalang yun mag isa ako at nakakalungkot na di ko makasama yung hubby ko at wala sya sa tabi ko ang hirap iniisip ko palang sobrang naiiyak na ako. Nahihiya naman ang hubby ko mag pa early vacation sa boss nya kasi kaka promote lang sa kanya as 3rd engr. So ayun nag tatampo ako sa hubby ko kasi expected ko kasama ko sya sa delivery ko. ?????? Wala rin mga family nya asa malalayo. Sa akin din malayo sila and aasa ako sa mga tita ni hubby nakakahiya din iba parin kasi kung asawa mo ang kasama mo. ?? Ano mga momsh gagawin ko? Iintindihin ko nalang sya mga momsh? At sa iba nalang mag pasama.

51 Các câu trả lời

Sakin din. Wala asawa ko pag nanganak ako. Ni hindi ko nga alam kung kelan ko ulit siya makikita. Basta sabi ko na lang sa kanya its either andito siya pag nanganak ako(malabo) or susunduin niya kami pag pupunta na kami sa bansa nila. Ang hirap kaya magisa.

Unawain mo nlnh sis..ganyan tlga ang work sa seaman..like ung hubby ko april 18 2020 due date ko pero april 3 uuwi na..kc gusto nya ksma ko sya pg manganak ako.. Dont feel sad.. Ang icipin mo mairaos mo ng maaus ung baby nyo..mgkakasama nmn kau..positive lng po

5y trước

Yes. Momsh thank you. Same pala tayo huhu. Kahit papano gumaan loob ko sa mga comments. Thank you sis😘

intindihin mo nalng siya sis.impornte makauwi siya at makita ang baby mo.akin nga manganganak na ako dis october wala rin yong hubby ko march 2021 pa siya uuwi.malaki na rin baby namin.pero pinapatatag ko lang sarili kailangan tlaga magsacrifice eh.

5y trước

Yes sis. Thank you. Good luck sa delivery mo😘

Ok lang yan momsh, minsan need talaga mag adjust ng bawat isa. Ako nga due ko on nov. 28. First baby din namin ni hubby after 13yrs. Kaso mukhang mapapa aga flight niya. Nakakalungkot yes, pero kaya yan. 😁 pray lang po

5y trước

Thank you sis! 🤗🤗

Unawain mo nlng sis.. ilan araw lang naman malileyt uwi ng hubby mo ung iba nga po tlgng buwan o taon pa bago makauwi hubby nila at wala dn sa araw ng panganganak nila. Wala naman magagawa kase nasa trabaho sya

5y trước

Yes sis. Salamat po 😘

Intindihin mo nalang momsh, mas mahirap manganak ng walang income, ako nga desisyon ko manganak sa province na malayo sa partner ko,basta sya shoshoulder ng expenses.kasi wala naman ako work....

Ako nga momsh december ako manganganak wala din partner ko..5mos na baby namin pag uwi nya..pray lang po and pray din po natin hubby natin na nasa malayo at nag sasakripsiyo para sa future natin.

5y trước

Yes. Momsh salamat.😙

Wag kang magtampo momsh atleast weeks lang ang aantayin mo.Feb din due ko Sakin nga months nga aantayin kong vacation ni hubby. Maghanap2 ka nalang ng Makakasama til dumating hubby mo.

Intindihin mo nalang po sis. Yung partner ko nga Sept. 2020 pa makakababa eh sa January na due date ko. Kaya tiis lang muna talaga di natin pwedeng pilitin yung mga hubby natin.

5y trước

Yes sis. Salamat😘

THANK YOU SO MUCH PO SA LAHAT NANG COMMENTS MGA MOMSH. KAHIT PAANO GUMAAN PO LOOB KO. I NEED TO BE STRONG FOR OUR BABY . SALAMAT MGA MOMMY😘😘 GOD BLESS PO🤗😍