feeling disappointed/super sad

Mga momsh ano po gagawin ko ansama ng loob ko. Kasi ang husband ko di makakauwi sa panganganak ko due ko is Feb. 13, 2020 ang uwi po ni hubby sa Feb. 04, 2020 kaso na move ng feb. 16 ang uwi nya, so nanlumo ako mga momsh 1st baby namin to momsh iniisip ko nalang pano nalang yun mag isa ako at nakakalungkot na di ko makasama yung hubby ko at wala sya sa tabi ko ang hirap iniisip ko palang sobrang naiiyak na ako. Nahihiya naman ang hubby ko mag pa early vacation sa boss nya kasi kaka promote lang sa kanya as 3rd engr. So ayun nag tatampo ako sa hubby ko kasi expected ko kasama ko sya sa delivery ko. ?????? Wala rin mga family nya asa malalayo. Sa akin din malayo sila and aasa ako sa mga tita ni hubby nakakahiya din iba parin kasi kung asawa mo ang kasama mo. ?? Ano mga momsh gagawin ko? Iintindihin ko nalang sya mga momsh? At sa iba nalang mag pasama.

51 Các câu trả lời

Dont be disappointed. Ganyan talaga nature ng work nila.. Ako dn sis 3mos preggy pag alis nya, tpos dpat baba sya ngayong november bale mag 3mos na dn c baby namin. Kaso di daw makakauwi due to some reasons.. January na daw possible uwi nya. Just keep on praying na ok kayo ni baby, and also safe dn sa work c husband kasi yun nman ang importnte db? Wag dn always ma sad kasi nafefeel un ni baby, and c husband mo na man, kung lagi kang sad, masakit dn sa kanila na nasa malayo. Hirap dn nman ng work nila dun.. Kaya tiis2, be safe and and always pray na lang. it works for me. Now 2mos old na c baby ko and di pa nakikita personally ng papa nya. 😊

5y trước

Aweee..Oo sis yun talaga nature ng work nila wala na ako magagawa kundi intindihin talaga sis. Hehe salamat sis be strong nalang talaga🤗😘

Ganun talaga mommy. May mga bagay tayo na dapat i-sacrifice. Pero ask mo ulit si hubby mo kung baka pde mas early. Emergency kasi kamo ang panganganak. Pag di pumayag ang company, be practical nalang. Baka mawalan pa sya trabaho pag pinilit mo po. I suggest hanap ka makakasama. Dapat before ka manganak may kasama kna minsan kasi hndi naman umaabot sa due date.

2nd baby na namin ni hubby momsh pero as usual d ko parin sya kasama pag manganak ako hehe. Which is ok lang kase nagwwork naman sya for us din naman. Intindihin nakang natin. Alam mo din namn sa sarili mo na gusto nya din andun sy pero wala lang syang choice. Dont worry kaya mo yan! Mahirap lang paginisip pero actual hindi na. Godbless you! Wag kana magtampo.

5y trước

Hehe yes sis. Salamat. sinusuyo ako ni hubby pero okay na ako kasi lumakas loob ko dahil sa mga comments nyo. Thank you sis. 😘

Intindihin mo nalang momshie kasi yung trabaho nya ang pagkukunan nya din pambayad sa panganganak mo eh. You have to be strong for your baby. Di naman gusto ng hubby mo mamiss yung moment na yun at siya mismo nalulungkot kaso wala siya magawa. Kaya cheer yourself up and send him a selfie with baby pagkapanganak mo para mas lalo siyang maexcite makauwi.

5y trước

Ganyan din ako nun. Hehe. Gusto umuwi pag wkends sa parents ko especially pag duty siya. Hehe. Pero naisip ko baka naman iba isipin nila lalo papatatag palang kami tapos siyempre gusto din maramdaman ni hubby na enough siya for me and naappreciate ko siya. #Buhaywifey ba hehe.

ako nga sis due date ko sept 15 umalis aswa ko sept 11 unexpected tlga kasi usapan tlga nmin aalis sya pg katpaos ko mangnak eh biglang tinawagan ng company nya kasi dapt oct pa alis nya bglaan lng.pero nakaraos din ako cs nga lng.malungkot tlga at mahirap na ng lalabor wala aswa mo pero worth it at mawala lahat ng lungkot pg nakita mo anak mo😊

5y trước

Yun na nga sis eh minsan unexpected biglang mababago huhu. Pero syempre para kay baby kaya kakayanin.. thanks sis😘

Bket k sknia mgtatampo? Eh qng ang nag iba ng date ng uwe nia is company b? Hnd nmn nia cguro ginusto un.. Sbhen n nten wla xa s panganganak mo, atleast mkakauwe pren xa u shud also think d brighter side hnd lng ikw un mnganangak n wla ang mga asawa nla.. Qng mga tita mkakasma mo for d meantime be thankful atleast mei ksma k pren..

wagka magtampo sa asawa mo kasi di naman niya ginusto yun kung may magagawa lang siguro sya para ma move gagawa yun ..may mga bagay na dapat intindihin makakaanak ka naman ng wala sa tabi mo si hubby ikaw parin ang iire support lang sya para din sa future niyo yan kaya siya hindi makakauwi.matuto ka nalang umunawa sa simpleng bagay na ganyan

5y trước

Yes po. Wala po akong choice kundi intindihin po. Salamat po😘

Wg ka sis mag tampo sa asawa mo! Due ko na din ngayong month and hubby ko nasa barko din. Dapat p uwi na siya ngayon kaso wala p kapalitan 2ndmate. 2nd baby na namin to na wala si hubby same as sa 1st baby nmin nasa barko din siya nun. And we know nman na pag uwi ng hubby natin eh sobrang happy and blessed na makita mga anak nila.

Mukhang mahirap nga sis. Ilang weeks na ba ikaw sa due mo? Normal ba or scheduled CS? malay mo po mahintay sya ni baby. Prak ka po sis and while praying, prepare mo na rin po sarili mo if ever di umabot, at lumabas na si baby bago dumating hubby mo. lakasan mo po loob mo. God bless😊🙏

5y trước

Thank you momsh. God bless po🤗

Same Mumsh. March ang Due taz uwi nya sa May pa. Sad kasi first baby namin, pero naintindihan ko naman. Kailangan Mumsh e. Need din nila ng pang unawa natin. Need tlaga ntin magpa ka strong. Importante Mumsh, well supported stin si Daddy kahit malayo sila. Video call nalang hehehe.

5y trước

Hehhe oo nga momsh. Salamat 😘