asking

mga momsh ano po dapat kainin or may gamot po ba 5days na po ako di mka pupu..?parang di mka labas ung dumi..

47 Các câu trả lời

inom kana ng lactulose 30ml iinumin mo..yun nireseta sakin ni ob.. lagi kasi akong constipated weekly pa, kaya puro oatmeal 2x a day merienda ko everyday at papaya or grapes madalas fruits ko, more water kahit malunod na ko kakainom..

Water po ng water sis tapos ako kumakain ako sa umaga ng nilagang saging sa umaga. Tapos inom ng calamansi juice sa tanghali, yung puro. Effective naman. Kasi constipated din ako e.

More water , warm yun inumin mofirts thing in the morning then oatmeal after 30 mins.. try mo yan yun routine ko and so far everyday ako mag poopss..

Try mo Momsh, yogurt,yakult,papaya, oatmeal, madaming tubig 3L everyday. Tsaka if di na kaya pa resita nalang sa OB mo. Sa akin Lactulose.

anmun. inom.ka every morning..dpat wag masyadong madami rice ksi maninigas tlaga popu mu....wag kang kumain ng saging...nkakatigas yan

5y trước

nakakatakot nga umuri baka c baby lumabas. hehe

Try mo ung c-lium fiber. Fiber drink un nabibili sa mercury yan pinainom sakin ni ob nung constipated ako mabilis amg effect nyan

Senecod momsh. Stool softener super effective po sya skn. Nung nagbbuntis ako even nakapanganak na ako. Nirecomend ng ob k yan.

Inum ka milk ng birch tree na more fiber everyday...nakakatulong sya mag palambot ng poops...epektibo sakin...27weeks preggy

Try mo momsh yung dutch mill. Nung hindi ako makapoop noon, yan lang po ininom ko, baka effective din po sayo 😊

5y trước

Thanks momsh, constipated kasi always si baby, kawala pag nagpoop na kasi nahihirapan si lo

Veggies, fiber and water.... You can also take oats or kahit energen... Every morning before bfast