asking

mga momsh ano po dapat kainin or may gamot po ba 5days na po ako di mka pupu..?parang di mka labas ung dumi..

47 Các câu trả lời

.ducth Mill sis ... Ganun ang iniinom q pag di aq maka pupu ... Try mo din po ..ung 4mix na fruits

Pwede ka magsuppositories. Pwede din papaya and prune juice *If pregnant better consult Ob first

5y trước

Papaya alam ko bawal sa pregnant. More on fluids na lang and fiber rich food.

Veggies and fruits momsh .no meat muna and saging then 3liters of water every day..

Ganyan din ako until now 5mos na ako hirap padin mag puppo

Hala ako din ..pero 2 days lang ..normal lang pala yun?

Lakasan mo pag inom ng tubig, kain ka ng papayang hinog

yogurt or kahit yakult lng tpos kain ka rich in fiber

More water ka lang sis. Ganyan ako. 3liters a day

Yogurt sakin, tsaka mga wheat bread. Salad din.