nadulas ako :

mga momsh ano po bang pwedeng mangyari sa baby ko 5 months po ako now kasi nadulas po ako pwet ang tumama sakin mabuti nalang hindi sobrang lakas nung pag ka bagsak ko. natatakot po ako sa kung anong pwedeng mangyari

20 Các câu trả lời

As long as walang naging spotting and nararamdaman mo si baby okay naman. nadulas din ako before pero okay naman si baby pwet din tumama sakin and hindi naman din ganun kalakas yung bagsak ko pumunta ako agad agad sa ob after nung nangyarr chineck okay naman si baby and all. punta kana lang din kaagad sa ob mo para ma check ka and si baby

Basta walang masakit sayo, tsaka walang spotting. Nangyari sakin dati yan iyak ako ng iyak nag aalala kase ako baka mapano si baby. Umabsent ako non kinabukasan kase gabi nangyari yon, nagpacheck up agad ako sa ob ko okay naman si baby.

Magpaultrasound ka po mamsh para sure na okay si baby and para malaman kung hindi natamaan ng kamay nya yung face nya and other body parts nya :)

Nadulas din po ako pero wala naman akong spotting and okay naman daw po ang baby ko nagpa cas na kami :))))

5y trước

Nako pacheck up ka na sa ob mo baka kase mapano si baby eh

Pacheck up kna po agad para matingnan ka po ng ob mo para sure na walang ngyaring masama ky baby

nadulas din ako sa first baby ko noon 2 beses wala naman ako spotting and ok naman

Pa check ka na po at pa'ultrasound para makita kung safe si baby sa loob.

Check up agad, malay namin kung ano na nangyari sa loob ng tyan mo.

pacheck up na po agad kayo para malaman if safe po si baby

Pa check up na po kayo para sure.