nadulas 9weeks preggy

mga mi ano kaya pwede mangyari pag nadulas tumama pwetan ko sa hagdan 9weeks pregnant ako delikado kaya yon?

1 Trả lời

mhie for your peace of mind pwede ka magpa ultrasound para Malaman mo kung okey lang Si baby.. tapos I raise mo ung concern mo Kay ob.. double ingat po tayo mamshieee.. nangyare Sakin yan noon 7 months po nadulas sa cr.. pwet ang unang bumagsak din.. sa ultrasound Naman okey Si baby at Wala akong bleeding..