anong gamot sa low blood

Mga momsh ano po ba ginagawa nyo pag low blood kayo ? Pls answer po hilong hilo po ksi ako kanina pang umaga ?

23 Các câu trả lời

Normal kasi minsan nagkakaroon ng dizziness sa buntis. Kung nasa 2nd trimester ka na po, reresetahan ka ng OB ng ferrous sulfate or fumarate. Lakasan mo po kain ng green leafy veggies tas pag babangon ka mula sa pagkakahiga, tatagilid ka muna po. Best position for sleeping din is nakatagilid.

Before ako mag labor mamsh 80/60 lang BP ko buti nlng after 3 days pa bago lumabas si baby pinakain ako ng durian tsaka balot at pinainom ako ng ferrous sulfate para tumaas dugo ko. Kasi mas masama daw kapag high blood kesa anemic

Minsan po nahihilo tayo pero di naman tayo low blood ganyan po naranasan ko nung first trimester ko sobrang itim ng labi ko tapos namamalat akala ko anemic na ako pacheck naman saakin normal naman daw

Mag take ka po ng 1-2 cups ng vegetable everyday like talbos ng kamote. Pwede mo igisa with toyo and meat. Or may sabaw with fish momsh. Yan ginawa ko kasi kulang din ako sa dugo. At least natural😊

Talbos ng kamote po, saka yung atay daw po ng baboy ihalo mo sa mga gulay, or ampalaya. Ferrous sulfate na rin. Just make sure na yung hilo nyo po is cause talaga ng low blood.

Ank po ba ibig mong sabihin when you use the term low blood? Low blood pressure or low hemoglobin? Mdami ksi misconceptions between s dlwa

5y trước

Pag low hemoglobin, ferrous sulfate.

take med para sa iron..and eat k talbos ng kamote kahit babaw lng sa kanin. gawa k sawsawan

I'm taking sangobion sis. Recommended ng OB ko.

kain po kayo ng malunggay,pampadagdag dugo yan

Ferrous sulfate pra mdagdagan 😊👍🏻