low blood

hello po momsh. 5months pregnant na po ako then low blood po ako grabe po ang hilo ko. ano po kaya pwede kainin o inumin na gamot?

9 Các câu trả lời

hemarate FA po. iron with folic acid na sya. yan din po iniinom ko ngayon. 5 months pregnant din

pinagtake ako (rhea brand: iron) before lunch para di anemic araw araw. inom din pocari sweat.

2t trước

wag po masyado sa pocari sweat kasi nakakatigas sya ng poops. pinaiinom lang ako nun ng peri ko kapag nagloose ang bowel ko

Sabihin nyo po sa OB nyo, mommy. Magrereseta naman sya ng iron supplements sayo.

get proper advice nalang din po sa OB mo to also get prescription.

Nagfeferus ako kase 120/70 ang BP ko last check up

Ferrous lang mommy, yan lang vitamin na niinom ko.

ferrous sulfate+folic acid

Hemarate FA. More tubig po

Iron but ask your OB