Pain

Mga momsh ano po ba gagawin ko ? Lagi na pong sumasakit yung puson ko then maya'maya mawawala at babalik na naman! ? Hinihintay ko po yung patuloy na pain na paniguradong sign na ng paglalabour kaso nawawala din naman !! Nagkakasabay din sa may lower back ko ang sakit .. 36weeksand4days preggy . Salamat po sa sasagot !

1 Trả lời

baka mejo matagal pa yan sis.. irelax mo lang sarili mo pero be ready.. nagpacheck knaba

5y trước

Dito lang naman ako sis nagpapacheck up sa center namin! Okay lang ba yun?