LOWER BACK PAIN

Mga momsh ano dapat kung gawin? sobrang hirap na po ako makaupo at bumangon sa higaan kase sobrang sakit ng lower back ko po?? Minsan naman sa tiyan lagi na siyang naninigas at masakit sa may bandang puson !? Patuloy lang yung pain wala naman nangyayari .. 35weeks and 2days preggy ! Salamat po sa sasagot ?

6 Các câu trả lời

Malapit nyn mommy.lalabas nyn..ng coconstruct nxe c baby..naninigas na..more om keggek exercise kn dpt mommy.. search k s utube..or squat position plg pr mwala pananakit at the same time dk mhirapang mglabor

Pag nakaupo or higa ka mommy lagay ka lang ng unan sa balakang or sa likod. Tapos pag nakaupo ka proper posture lang para relax mga ugat2x.

Same tyo mommy im 35 weeks ang 2 days na din ako palaging nananakit yung balakang ko tska hirap nadin ako bumangon

mamsh sign of labor iyab kapag di nawawala kahit anong bago ng position mo consult your ob

Hala malapit kana siguro manganak mamsh. Tell to your OB your condition.

ganan din ako hirap bumangon humiga, tska pag tatayo galing pag upo