Shivering and lower abdomen pain

Mga Mamsh, Ask ko lang po kung normal po ba yung lage akong giniginaw, akala ko dahil malamig lang panahon pero kapag tinatanong ko mga kasama ko naiinitan pa sila and may sumasakit po sa puson ko, nawawala then babalik po sya ulit. 5 weeks preggy po. Salamat po in advance sa sasagot.

1 Trả lời

Sign of UTI po. Ganyan ako nung 1st trimester ko dati kay panganay. Pinaabot ko p un ng 2weeks kc d naman masakit/mahirap umihi. Pacheck up ka na dear kay OB

5y trước

Salamat po. 😍