soon to be mommy

Hi mga momsh ano pa kayang kulang sa baby essentials namin suggest naman kayo para makumpleto na #teamAugust here ready nadin ang baby bag namin😊😊😊

soon to be mommy
48 Các câu trả lời

Here's my list for hospital bags (1 luggage and backpack only for mom and baby) FOR BABY [ ] Baby clothes packed in ziplock per day of usage. This is up to you. Day 1 essentials in her backpack. [ ] Washcloths and lampin [ ] Baby towel [ ] Swaddles [ ] Baby wash and other toiletries [ ] Extra baby blankets [ ] Small wash bin just in case (so you don't need to buy at the hospital) FOR MOMMY [ ] Clothes that are comfy particularly for breastfeeding as it is also the policy in hospitals. Pack per day. [ ] Binder-a must for normal and CS [ ] Toiletries! Important are Feminine Wash and Mist [ ] Maternity Pads [ ] Nursing Pads [ ] Extra pillows if you want [ ] Socks [ ] Documents (valid ID, HMO, company ID, birth certificate of parents, marriage contract, UMID, Philhealth Cert., and if possible SSS and Philhealth contributions.) [ ] Chargers and powerbanks FOR HUSBANDS [ ] Clothes packed per day [ ] Valid IDs [ ] Toiletries [ ] Extra pillow and blanket if you want [ ] Snacks [ ] Chargers and powerbanks [ ] Emergency cash

4y trước

Thank you po pero since sa Maternity clinic lang ako mas konti lang dadalhin namin at walking distance lang from our house 😊

not advisable na ang baby oil, bili ka po s atiny buds ng oil for calm tummy, in a rash cream para sa rashes and rice baby bath soap i think hiyang yun on all skin type kasi natural naman ingredient niya, based on my experience dapat damihan mo receiving blanket or muslins kasi you will be needing sapin ng bed ni baby, pang swaddle, blanket niya and towel niya tas depende pa yun gaano ka katagal sa ospital dala ko before 3 muslins, 4 receiving blankets and 1 towel, 2 days kmi sa ospital

4y trước

Oo sis salamat 😊 need b talaga mag ipon ng diapers? Nakabili n kasi ako 80pcs na Huggies gusto ko muna itry kung hiyang sya paglabas saka ko bibili madami

Complete narin ako 😁 pati hospital bag and toiletries. Nag unti unti ako since march, pra hndi mabigat sa bulsa. Every time na ngkakabudget, ngtatabi ako pra makabili at makaipon ng gamit 😊. EDD aug. 17 here! Ilang weeks nlang pwede na lumabas c baby 🥰

4y trước

August 20 ako sis 😊 ako naman pagka CAS ko at nalaman ang gender saka ako namili Thankful at may ipon ako pinaghandaan ko talaga yan para kay baby 😊

sis not advisable po sa baby ang manzanilla at powder saka yung pang ligo ni baby n J&J dpat po top to toe , bli kdn po nail cutter at nasal aspirator

4y trước

Nabasa ko nga yang manzanilla sis pero Dahil 10pesos lang bumili ako ng super liit😂 ung j&j po top to toe yan maliit lang din binili ko muna tinetest ko lang kung Hiyang sya sabi nila maganda din ung cotton touch at milk and rice gusto ko muna itest sa skin type ni baby 😊 Thank you sa suggest momsh

Team august din, on my 33rd wik, konti n lng kulang nmin ni baby at hlos ung mga ddlhin n lng s ospital ang kulang

4y trước

Cs kc ako s pnganay kya cs ulit s 2nd, kla ko nga manormal ko n kc lke ng ng agwat nlang dlawa eh, hnd din pla pag cs daw s una s sunod cs daw ulit

Team august din, on my 33rd wik, konti n lng kulang nmin ni baby at hlos ung mga ddlhin n lng s ospital ang kulang

Eto palang akin. Hahahaha kulang pdeen 😂😂 Hello team August konteng Kembot nalang tayo 😊😊😊

4y trước

Hehe baby girl kadin ang daming August baby na magagandang baby paglabas 😊

Nkakainggit. Gusto ko na din mamili kaso di ko pa alam gender. Hopefully, pag ngpaCAS ako ipakita na ni baby gender nya

4y trước

After ng CAS din ako nagstart mamili ng gamit ni baby momsh hopefully accurate ung gender nya hanggang next ultrasound halos puro pink kasi 😊

Team August din august 10.pero sabi ng midwife sa akin 3rd week ng july pwede na ako manganak..ready narin lahat..

4y trước

Goodluck saatin mommy ako August 20 EDD ko mabilis nalang ang araw

Team august din ako mga momsh. Ano lng po ba ang idadala sa hospital Kung sakali manganak nA? 😊

4y trước

Ah ganunba sis