soon to be mommy

Hi mga momsh ano pa kayang kulang sa baby essentials namin suggest naman kayo para makumpleto na #teamAugust here ready nadin ang baby bag namin😊😊😊

soon to be mommy
48 Các câu trả lời

Team august din me. Di pa din kumpleto gamit ni little one ko 😅 Kulang pa kami ng damit ni baby.

4y trước

Saakin sis baby bath tub nlang at ibang extra clothes saka nalang pg labas nya para sure sa size 😊

Team august din po ako momshie preparing pa iba gagamitin to complete. Gudluck po sa atin😊

4y trước

Goodluck saatin momsh😊

Team august din 👋 kompleto na din s gamit at mga dmit ni baby c baby na lang kulang 💓

4y trước

Hehe konting kembot nalang sis makikita na natin si baby 😊

Sana all 😊 august din ako pero barubaruan plng meron ako 😁 hirap ng wlang budget ..

4y trước

Madming mura online sis abang abang lang ganyan ginawa ko since pandemic talagang sa sale ako ayun nakaipon naman Kahit paano

Ganito siya momsh yung Muslin Blanket, yung sapin ni baby sa crib and yung unan niya ☺

4y trước

Meron na ako Muslim blanket sis swaddle dalawa nakuha ko s shopee ng sale 😊 Thank you sa suggest

😍 Team August din ako sis..kakaplantsa ko pa lng ng mga gamit ni baby nung weekend.

4y trước

Nakakangalay noh sis ang dami haha ako ok na at nakaready n ang hospital bag namin😊

Same here team August 🤗. Pero wala pa ako nahahandamg gamit hehe

august din ako , pero kunti nalang kulang sguro yung medyo mabigat bigat,sa bulsa

4y trước

Ako sis niregaluhan lang magagamit nya naman un tulugan sis pero mas ok pag newborn kung katabi si baby kasi panay dede yan

Same. TeamAugust. 😊 nappy cream sis parang wala at pang insect bites na cream.

4y trước

Sa nappy cream you can use it naman agad as prevention for diaper rash pero pwede mo rin siya gamitin pag nagkaron nalang ng mga rashes si baby sa ibat ibang part ng body. Yung insect bites cream magagamit mo if ever nakagat ng langgam, lamok or kahit anong insects. Pwede siyang magamit agad or hindi depende parin sa situation. Pero syempre mas better na meron kana agad on hand para just in case. 😊