38 WEEKS AND 2 DAYS

Mga momsh, ano kaya ibig sabihin sa nararamdaman ko sumasakit yung puson ko parang dysmenorrhea tapos medyo tatakbo sya sa likod ko pero tolerable naman po yung sakit. Ano kaya eto momsh? Hindi pa naman labor to diba? Wala pa din kakaibang discharge saken. By the way FIRST TIME MOM po ako. Salamat po sa sasagot, GODBLESS!

3 Các câu trả lời

Mga momsh ano ibig sabihin neto. Parang tinimer ko sya every sasakit.

4y trước

Contractions timer po yung app na yan mommy. Salamat po😊

Mommy baka naglalabor kana, ask your OB po

4y trước

Sa health center lang po ako mommy. Sige po baka labor na to. Salamat mommy

May interval po ba yung pagsakit?